ban do logo thoi gian

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÀNH ĐÔ

Điểm trung bình: 9/10 (89 lượt đánh giá)

Người tham vấn : hiền biên tập
Ngày viết : 31/05/2019

Giới thiệu phòng khám đa khoa Thành Đô

 

Phòng khám đa khoa Thành Đô trải qua nhiều năm thành lập trở thành một địa chỉ khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh hậu môn trực tràng tin cậy của nhiều bệnh nhân trong tỉnh Bắc Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung. Những giới thiệu đặc biệt về phòng khám thành đô dưới đây có thể giúp bạn phần nào hiểu thêm về chúng tôi và an tâm chữa bệnh.

Hiện nay khi mà nhu cầu khám chữa các bệnh liên quan tới bộ phận nhạy cảm như nam khoa, phụ khoa, hậu môn trực tràng và các bệnh xã hội ngày càng tăng lên thì các cơ sở y tế cũng tăng lên rất nhiều để có thể đáp ứng được nhu cầu đó. Tuy nhiên không ít đơn vị lại chạy theo lợi nhuận mà không chú trọng tới chất lượng của phòng khám chính vì thế chọn lựa không kĩ dẫn đến hiện tượng tiền mất tật mang.

giới thiệu phòng khám

Đến khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh quý bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm bởi có cơ hội nhận được sự quan tâm, chăm sóc và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ y bác sĩ tại đây. Phòng khám thành đô được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt là đơn vị khám chữa bệnh uy tín với một số những ưu điểm nổi bật như:

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

Các bác sĩ hiện đang công tác và trực tiếp khám chữa bệnh tại phòng  khám đa khoa Thành Đô hiện nay đều có kinh nghiệm dày dạn và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài để bồi dưỡng và củng cố về chuyên môn nên có thể giúp bạn khám và chẩn đoán bệnh một cách chính xác đồng thời đưa ra được những phác đồ điều trị hợp lý, mang đến hiệu quả cao mà vẫn an toàn đối với mỗi bệnh nhân.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nhằm giúp cho quá trình khám và điều trị bệnh trở nên dễ dàng hơn, mang đến hiệu quả cao hơn tại phòng khám đa khoa Thành Đô hiện nay tất cả các trang thiết bị máy móc và thiết bị y tế đều được chọn lựa nhập khẩu từ các quốc gia uy tín trên thế giới. Chính vì thế không những có thể đảm bảo về mặt chất lượng mà còn có thể giúp mỗi bệnh nhân tới đây đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp và an tâm khám, điều trị bệnh tại Phòng Khám Thành Đô.

Phương pháp điều trị hiệu quả

Mang một ưu điểm lớn so với các phương pháp điều trị truyền thống, với tất cả các hạng mục bệnh lý như nam khoa, phụ khoa , các bệnh về hậu môn trực tràng, các bệnh xã hội nguy hiểm,.. Nếu như các phương pháp truyền thống không thể điều trị triệt để bệnh mà thậm chí còn có khả năng gây nên các biến chứng nguy hiểm không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà cả khả năng sinh sản của người bệnh.

Các phương pháp điều trị mới được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô mang những ưu điểm lớn là không những có thể điều trị an toàn và hiệu quả mà còn không khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu, thời gian để phục hồi thường nhanh chóng hơn và đặc biệt không gây nên các biến chứng nguy hiểm nên được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn điều trị khi có nhu cầu.

Chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý

Các hạng mục điều trị đều được bác sĩ giới thiệu và tư vấn kĩ càng cho mỗi bệnh nhân trước khi điều trị nên không lo gặp phải tình trạng bị “bịp” giá hay chặt chém. Đặc điểm chung của chi phí điều trị tại phòng khám đa khoa Thành Đô là hợp lý và phải chăng có thể phù hợp với túi tiền của phần lớn đối tượng bệnh nhân. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn chúng tôi mỗi khi có nhu cầu.

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô cũng khuyến cáo thêm rằng, khi bị các bệnh ở vùng kín hay những bệnh khó nói bạn không nên vì tâm lý e ngại mà trốn tránh việc điều trị . Bởi như vậy có thể khiến cho bệnh trở nên nặng hơn không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến cho quá trình điều trị trở nên khó khăn hơn. Chi phí điều trị cũng có thể vì thế mà tăng cao hơn nhiều khiến cho bạn bị áp lực tâm lý không những làm bệnh nghiêm trọng hơn mà làm cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn, cản trở .

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Khi đến khám tại phòng khám đa khoa thành đô bạn có thể yên tâm về thông tin bệnh của bạn sẽ không bị tiết lộ nếu không được sự đồng ý của bạn.

Bắc Ninh: 01/01/2015

Nhắc nhở : Rất nhiều bệnh nhân tưởng rằng đi Hà Nội điều trị bệnh thì có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

tư vấn trực tuyến miễn phí

Bài viết liên quan

TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Phòng khám đa khoa Thành Đô ra đời sau nhiều năm hình thành và phát triển đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng và…

THÀNH LẬP TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 24/7

THÀNH LẬP TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 24/7

Việc thành lập tổng đài tư vấn 24/7 trở nên cần thiết với rất nhiều bệnh nhân khi có nhiều thắc mắc, băn khoăn…

THÀNH LẬP TRUNG TÂM SỨC KHỎE THÀNH ĐÔ BẮC NINH

THÀNH LẬP TRUNG TÂM SỨC KHỎE THÀNH ĐÔ…

Việc thành lập trung tâm sức khỏe Thành Đô Bắc Ninh là cần thiết và hữu ích cho nhiều người. Muốn thế, trung tâm…

PHẢN HỒI TỪ BỆNH NHÂN SAU KHI ĐẾN THĂM KHÁM

PHẢN HỒI TỪ BỆNH NHÂN SAU KHI ĐẾN THĂM…

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện…

phone-calling

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn

Phone
Phone
Phone
Phone
Xin chào
Hotline

0377.876.999

  • Tư vấn trực tuyến

    Tư vấn

    Trực tuyến

  • Đặt hẹn trực tuyến

    Đặt hẹn

    Trực tuyến