ban do logo thoi gian

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại

HOT: Để tri ân niềm tin của những bệnh nhân cũ và bệnh nhân mới, phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh mở ưu đãi gói khám bệnh chỉ từ 280K. Bảo đảm chi phí thăm khám thấp nhất so với khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận. Tôn chỉ của chúng tôi là cố gắng cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất và kết quả điều trị bệnh tốt nhất. Được giám sát bởi đông đảo bệnh nhân... (chi tiết)

Điểm trung bình: 8/10 (38 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Mỹ Đăng

Bệnh trĩ ngoại mặc dù gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt thường ngày nhưng lại không gây nguy hiểm đến tính mạng do bệnh có thể chữa khỏi bằng các kỹ thuật hiện đại. Phương pháp điều trị trĩ ngoại bằng kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu HCPT, PPH đã được chứng nhận và ứng dụng rộng rãi, điều trị trĩ ngoại hiệu quả.

 

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả

Trĩ ngoại là tình trạng các tĩnh mạch hậu môn nằm dưới đường lượng và được bao phủ bởi lớp da hậu môn phình đại tạo ra búi trĩ ngoại. Ngay từ những giai đoạn đầu, người bệnh đã có thể nhận biết ra bệnh với những biểu hiện như đau ngứa hậu môn, chảy máu khi đi đại tiện, thấy dị vật ở hậu môn.

Bệnh trĩ ngoại mặc dù gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt thường ngày nhưng lại không gây nguy hiểm đến tính mạng do bệnh có thể chữa khỏi bằng các kỹ thuật hiện đại. Phương pháp điều trị trĩ ngoại bằng kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu HCPT, PPH đã được chứng nhận và ứng dụng rộng rãi, điều trị trĩ ngoại hiệu quả.

phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả

 

icon-16 Đặc điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là kỹ thuật điều trị bệnh trĩ ngoại bằng sóng cao tần. Kỹ thuật sử dụng nhiệt được sản sinh từ sóng cao tần 70 - 80 độ C khiến cho ion thuốc thuận lợi xâm nhập vào các tế bào bệnh, làm mất nước tức thì, khô lại, thu hẹp lại, ngăn cản máu truyền đến búi trĩ khiến cho búi trĩ khô lại rụng tự nhiên.

 

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có rất nhiều ưu điểm:

- Độ chính xác cao: Do việc điều trị bệnh được tiến hành với sự theo dõi qua màn hình máy tính, bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí của búi trĩ, đảm bảo không bỏ sót búi trĩ.

 

- Hồi phục nhanh chóng: Quá trình điều trị không gây tổn thương hậu môn trực tràng, giảm thiểu chảy máu tối đa, không ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn nên bệnh nhân có thể ra về ngay và không phải nằm viện.

 

- Ít gây đau đớn: quá trình phẫu thuật gây mê toàn bộ hoạt cục bộ bệnh lý nên bệnh nhân ít đau đớn, việc phẫu thuật ở hậu môn xóa bỏ búi trĩ chỉ mất từ 20 – 30 phút nên bệnh nhân sẽ hồi phục nhanh, có thể về nhà ngay.

 

- An toàn và biến chứng thấp: phương pháp này đã sử dụng thành công trong việc hồi phục sức khỏe cho nhiều bệnh nhân, gần như không xảy ra biến chứng do tỉ lệ viêm nhiễm nhỏ, ít chảy máu. Quá trình phẫu thuật được điều khiển bằng máy tính hiển thị, thiết bị hiện đại nên để lại vết thương nhỏ. Chữa bệnh t.r.i.ệ.t đ.ể và giảm tái phát.

 

icon-16 Đặc điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH

Kỹ thuật điều trị PPH hay còn gọi là “ Kỹ thuật thắt vùng niêm mạc búi trĩ”, đây là một kỹ thuật mới dựa trên nhận thức lý luận mới trong việc điều trị bệnh trĩ do bệnh ở hậu môn gây nên.

Quá trình điều trị trĩ ngoại sẽ cắt bỏ vòng đai niêm mạc trực tràng, đồng thời tiến hành cố định và làm khôi phục vị trí các tổ chức bị sa xuống. Sau đó sẽ thực hiện thắt chặn các tĩnh mạch cung cấp máu đến búi trĩ từ đó đạt được mục đích khôi phục tình trạng bình thường cho hậu môn.

 

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật PPH

- An toàn: Không cần cắt bỏ vùng đệm hậu môn, đảm bảo hậu môn tránh bị tổn thương và hoạt động bình thường.

 

- Không gây đau đớn: Kỹ thuật này về nguyên lý là đưa búi trĩ trở về vị trí ban đầu, cắt đứt các tĩnh mạch đưa máu về búi trĩ, phẫu thuật cắt bỏ vòng đai niêm mạc trực tràng, cơ quan chịu sự điều khiển của các dây thần kinh nội tạng nên việc điều trị không gây đau đớn cho bệnh nhân.

 

- Phục hồi nhanh: Do việc tạo ra vết thương nhỏ nên bệnh mất ít máu, không có vết cắt hở, hậu phẫu phục hồi nhanh.

 

Kỹ thuật thắt vùng niêm mạc búi trĩ PPH cực kỳ phù hợp với những bệnh nhân là người lớn tuổi do ít tổn thương, người bị tái phát bệnh, dân văn phòng công sở do đặc tính không gây đau đớn và phục hồi nhanh của nó (phẫu thuật niêm mạc chỉ tác động đến các dây thần kinh nội tạng nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn hậu phẫu).

 

MỌI NGƯỜI CŨNG TÌM KIẾM

 

Điều trị trĩ ngoại bằng kỹ thuật HCPt, PPH ở đâu thì tốt?

Để chữa d.ứ.t đ.i.ể.m bệnh trĩ ngoại thì bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật HCPT, PPH giúp bệnh nhân thoát khỏi bệnh nhanh chóng. Vậy điều trị trĩ ngoại bằng kỹ thuật HCPT, PPH ở đâu thì tốt? Cơ sở đáp ứng các tiêu chí về bác sĩ giỏi, tay nghề cao, máy móc hiện đại, dịch vụ tốt, chi phí hợp lý,...là lựa chọn mà bạn có thể tin tưởng.

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh là một trong số ít những địa chỉ y tế uy tín đang thực hiện khám chữa bệnh trĩ ngoại và các bệnh hậu môn được bệnh nhân đánh giá cao. Phòng khám có đầy đủ các nhân tố để trở thành một cơ sở y tế uy tín. Cụ thể như:

 

icon-6Đội ngũ y bác sĩ trình độ cao

Các kỹ thuật HCPT, PPH đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, am hiểu về kỹ thuật xâm lấn. Với kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm, bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân thoát khỏi bệnh nhanh chóng. Bác sĩ vừa có tài vừa có tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh, đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt thời gian khám chữa bệnh.

 

icon-6Hệ thống máy móc hiện đại

Kỹ thuật HCPT, PPH đạt được hiệu quả cao nhờ một phần bởi trang thiết bị máy móc hiện đại. Phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm được bố trí đầy đủ máy móc tiện nghi, được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên để tránh sai sót.

 

icon-6Chi phí hợp lý

Không chỉ nhận được chất lượng dịch vụ cao, hiệu quả tốt, đến đây khám chữa bệnh trĩ ngoại, bệnh nhân sẽ nhận được chi phí hợp lý. Mọi chi phí đều được công khai minh bạch theo quy định của Bộ y tế cùng ưu đãi hấp dẫn.

Gói khám trĩ hậu môn trực tràng 280K (Giá gốc 628K)! Nhấn TẠI ĐÂY để nhận mã ưu đãi >>

 

Bệnh nhân bị trĩ ngoại có thể tham khảo các khoản phí chi tiết tại phòng khám đa khoa Thành Đô dưới đây:

  • Chi phí thăm khám lâm sàng ban đầu được phòng khám miễn phí. Bác sĩ sẽ tiến hành hỏi các triệu chứng của bệnh, thói quen ăn uống, thói quen đi vệ sinh, công việc đang làm,...Sau đó sẽ quan sát bằng mắt thường và dùng tay để kiểm tra hậu môn - trực tràng.

  • Chi phí kiểm tra, nội soi bên trong trực tràng sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh. Bởi tình trạng bệnh càng phức tạp thì mọi người sẽ nội sôi lâu hơn, chi phí tốn kém hơn.

  • Chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại sẽ phụ thuộc vào phương phấp điều trị và mức độ bệnh. Chi phí này sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết cho người bệnh khi thăm khám, xác định các cấp độ bệnh. 

  • Chi phí giường bệnh không tồn tại: Không giống một số cơ thể phòng khám đa khoa Thành Đô điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp hiện đại hiệu quả cao, không biến chứng, cơ thể ổn định có thể về nhà ngay.

  • Chi phí tái khám tiết kiệm tối đa nhờ khả năng hồi phục bệnh nhanh chóng, không phải tái khám nhiều lần.

  • Chi phí đi lại đối với những bệnh nhân không ở Bắc Ninh sẽ được phòng khám hỗ trợ.

 

icon-6Môi trường thăm khám khang trang

Cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang, đầy đủ phòng ban được vệ sinh, vô trùng sạch sẽ, tạo không gian thông thoáng cho người bệnh.

Kèm theo đó là dịch vụ y tế tốt, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, bảo mật thông tin cá nhân, không tiết lộ ra bên ngoài.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, PPH cần được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín. Và Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh là một lựa chọn giúp bệnh nhân chữa d.ứ.t đ.i.ể.m bệnh với chi phí hợp lý.

Trên đây phòng khám đa khoa Thành Đô vừa giúp các bạn giới thiệu một số phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại . Có thể thấy rằng, nếu các kỹ thuật truyền thống làm bệnh nhân cảm thấy đau đớn, đôi khi còn đối mặt với các biến chứng, thì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm hơn, mang lại chất lượng cuộc sống và tinh thần thật thoải mái. Mọi thông tin chi tiết xin liên hê Hotline: 0377.876.999 hoặc tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được tư vấn kịp thời.

Bác sĩ tư vấn

 

Gói khám Phụ khoa
Gói khám Phụ khoa
360.000 đ
Xem
Gói khám Nam khoa
Gói khám Nam khoa
480.000 đ
Xem
Gói khám Bệnh xã hội
Gói khám Bệnh xã hội
320.000 đ
Xem
Gói khám Bệnh Trĩ
Gói khám Bệnh Trĩ
280.000 đ
Xem
Định lượng kiểm tra tiền liệt tuyến
Định lượng kiểm tra tiền liệt tuyến
120.000 đ
Xem
Xét nghiệm Tinh dịch đồ
Xét nghiệm Tinh dịch đồ
250.000 đ
Xem
Xét nghiệm Chlamydia
Xét nghiệm Chlamydia
250.000 đ
Xem
Xét nghiệm HIV
Xét nghiệm HIV
100.000 đ
Xem
Xét nghiệm RPR
Xét nghiệm RPR
200.000 đ
Xem
Xét nghiệm HPV
Xét nghiệm HPV
400.000 đ
Xem
Xét nghiệm HSV
Xét nghiệm HSV
300.000 đ
Xem
Xét nghiệm AMH
Xét nghiệm AMH
550.000 đ
Xem
Xét nghiệm khí hư thường quy
Xét nghiệm khí hư thường quy
100.000 đ
Xem
Xét nghiệm nước tiểu + Soi kính
Xét nghiệm nước tiểu + Soi kính
50.000 đ
Xem
Xét nghiệm dịch âm đạo
Xét nghiệm dịch âm đạo
150.000 đ
Xem
Xét nghiệm HCG nước tiểu
Xét nghiệm HCG nước tiểu
50.000 đ
Xem
Xét nghiệm Nấm
Xét nghiệm Nấm
100.000 đ
Xem
Xét nghiệm Lậu Cầu
Xét nghiệm Lậu Cầu
200.000 đ
Xem
 • 1
 • 2
 • 3

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Nếu thấy bài đọc này hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!
tư vấn trực tuyến miễn phí

Tìm kiếm có liên quan

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại

Các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng thường gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh.…

Nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại là một loại bệnh trĩ gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của người bệnh. Bệnh thường xảy ra với…

Trĩ ngoại là gì?

Bệnh trĩ ngoại thuộc một trong các loại bệnh trĩ, dân gian gọi chung là bệnh lòi dom. Bệnh trĩ ngoại là sự phồng…

phone-calling

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn

Hộp Quà
098626XXXX
Đăng ký gói khám 280K
2 phút trước
promotion
Xin chào
Hotline

0377.876.999

 • Tư vấn trực tuyến

  Tư vấn

  Trực tuyến

 • Đặt hẹn trực tuyến

  Đặt hẹn

  Trực tuyến