ban do logo thoi gian

Phẫu thuật mổ rò hậu môn bao lâu thì lành?

HOT: Để tri ân niềm tin của những bệnh nhân cũ và bệnh nhân mới, phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh mở ưu đãi gói khám bệnh chỉ từ 280K. Bảo đảm chi phí thăm khám thấp nhất so với khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận. Tôn chỉ của chúng tôi là cố gắng cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất và kết quả điều trị bệnh tốt nhất. Được giám sát bởi đông đảo bệnh nhân... (chi tiết)

Điểm trung bình: 8/10 (37 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Mỹ Đăng

Vấn đề phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì lành là một trong những lo lắng của nhiều bệnh nhân khi cần tiến hành điều trị bệnh. Theo các chuyên gia thời gian phẫu thuật rò hậu môn lành nhanh hay ngắn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp phẫu thuật, cơ sở thực hiện hay quá trình chăm sóc sau phẫu thuật,....

 

Phẫu thuật mổ rò hậu môn bao lâu thì lành?

Rò hậu môn là tình trạng ở hậu môn xuất hiện các đường rò do bị viêm nhiễm ăn sâu vào gây đau nhức khó chịu cho người bệnh. Các đường rò này thường chảy mủ, có đôi khi kèm theo máu, khiến hậu môn ẩm ướt ngứa ngáu và đau rát.

Phẫu thuật rò hậu môn là cách chữa t.r.i.ệ.t đ.ể nhất, tác động vào đúng vị trí đường rò để diệt trừ tế bào bệnh tại đường rò, rửa sạch mủ và giúp phần tổn thương bị phục hồi. Y học hiện nay có khá nhiều phương pháp phẫu thuật rò hậu môn, mỗi phương pháp đó lại có ưu điểm riêng phù hợp với yêu cầu và điều kiện của người bệnh.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện có rất nhiều người phân vân không biết phẫu thuật mổ rò hậu môn bao lâu thì lành? Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm thì hoạt động điều trị này có nhanh lành hay lâu lành còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp phẫu thuật, cơ sở thực hiện và việc chăm sóc sau điều trị,...Cụ thể là:

 

icon-7 Phương pháp phẫu thuật rò hậu môn

Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật mổ rò hậu môn mà người bệnh có thể lựa chọn. Thông thường sẽ có phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại.

Những phương pháp truyền thống chữa rò hậu môn sử dụng máy móc cũ thường gây đau, có thể để lại biến chứng, điều trị không hiệu quả. Việc này sẽ ảnh hưởng đến thời gian lành bệnh của bệnh nhân, bệnh hay tái phát, vết thương lớn thì sẽ lâu lành.

Những phương pháp hiện đại sử dụng máy móc chất lượng, công nghệ tiên tiến sẽ giúp điều trị không đau, hiệu quả, an toàn, vết thương nhỏ. Lựa chọn những phương pháp này bạn sẽ không cần lo lắng phẫu thuật mổ rò hậu môn bao lâu thì lành? bởi thời gian hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hằng ngày.

phẫu thuật mổ rò hậu môn bao lâu thì lành

Phẫu thuật mổ rò hậu môn bao lâu thì lành?

 

icon-7 Cơ sở thực hiện phẫu thuật rò hậu môn

Phẫu thuật mổ rò hậu môn bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện. Mỗi một cơ sở lại có chất lượng khác nhau và sử dụng phương pháp riêng. Thực tế đã chứng minh nếu bạn phẫu thuật rò hậu môn ở những địa chỉ y tế uy tín có bác sĩ tay nghề cao, sử dụng máy móc, phương pháp điều trị hiện đại sẽ cho kết quả tốt, thời gian hồi phục nhanh, không chảy máu.

Ngược lại, đối với những cơ sở y khoa không uy tín, kém chất lượng, tay nghề bác sĩ yếu kém hay sử dụng phương pháp cũ thì sẽ mang đến hiệu quả không tốt, thời gian lành bệnh lâu. Vì thế bạn nên cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ y tế khám chữa bệnh.

 

icon-7 Chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc cơ thể, hậu môn sau phẫu thuật cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc phẫu thuật mỏ rò hậu môn bao lâu thì lành. Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vùng hậu môn và chia sẻ những điều nên làm và không nên làm để không ảnh hưởng đến vết thương và hỗ trợ hồi phục nhanh chóng.

Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt cộng thêm làm theo hướng dẫn của bác sĩ thì vết thương phẫu thuật sẽ nhanh lành, không phải tái khám nhiều lần. Còn nếu như bệnh nhân không tuân theo chia sẻ của bác sĩ, không thay đổi thói quen xấu là nguyên nhân gây bệnh thì vết thương có thể bị nhiễm trùng lâu lành hơn, bệnh dễ tái phát.

 

 

Phẫu thuật rò hậu môn hồi phục nhanh ở đâu?

Địa chỉ phẫu thuật rò hậu môn an toàn, hiệu quả, hồi phục nhanh là điều mà nhiều nhiều người bệnh đang tìm kiếm. Tuy nhiên, điều này không hề đơn giản bạn cần phải dành nhiều thời gian tìm kiếm và lựa chọn. Chính vì vậy, để giúp bạn tiết kiệm thời gian chúng tôi xin giới thiệu Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh.

Đây là cơ sở y tế uy tín được Sở y tế cấp phép và giám sát hoạt động, trong đó có ban khoa hậu môn - trực tràng, thực hiện khám chữa bệnh rò hậu môn. Cơ sở y tế đang nhận được nhiều đánh giá tốt từ bệnh nhân và hầu hết người bệnh chữa rò hậu môn đều có kết quả tốt, hồi phục nhanh. Bởi phòng khám có:

 

icon-8 Phương pháp phẫu thuật rò hậu môn tiên tiến

Phương pháp phẫu thuật rò hậu môn tối ưu nhất hiện nay là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Nếu vấn đề phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì lành là điều mà bệnh nhân quan tâm thì với kỹ thuật này các bác sĩ có thể đưa ra câu trả lời rất phù hợp với ý muốn của người bệnh.

Nguyên lý kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ : lợi dụng nguyên lý sản sinh nhiệt của điện trường của sóng cao tần, làm thiết bị, điện cực, cơ quan, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 nguyên tố trên, thông qua  nhiệt điện trường cao, nhiệt độ sinh ra hiện tượng trao đổi các ion điện và ion lưỡng cực sản sinh nhiệt nội sinh.

Ion thuốc trong thời gian ngắn có thể thuận lợi thâm nhập tổ chức gốc rễ gây bệnh, làm các mô tổ chức khô lại, hoại tử, rồi sau đó dần dần rụng đi, làm cho bệnh lỗ rò đạt hiệu quả đáng kể.

 

Ưu điểm của phương pháp này là:

  • Điều trị không gây đau đớn, không chảy máu, không ảnh hưởng đến hậu môn.

  • Vết thương nhỏ, thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh.

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng cho hậu môn.

  • An toàn, hiệu quả cao.

Gói khám hậu môn trực tràng 280K (giá gốc 628K) Nhấn TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi >>

 

icon-8 Chi phí khám điều trị bệnh rò hậu môn

Chi phí khám điều trị bệnh rò hậu môn ở phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh sẽ bao gồm tiền khám lâm sàng, tiền nội soi chẩn đoán bệnh, tiền điều trị. Mọi chi phí tại phòng khám sẽ được công khai minh bạch theo quy định của Bộ y tế và bệnh nhân sẽ được biết trước khi khám chữa.

  • Chi phí thăm khám lâm sàng bệnh rò hậu môn 200K ở phòng khám được miễn phí. Bác sĩ sẽ tiến hành hỏi các triệu chứng bệnh, tiểu sử bệnh, thói quen vệ sinh,...Sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra bên ngoài hậu môn sẽ phát hiện lỗ rò.

  • Chi phí nội soi trực tràng sẽ phụ thuộc vào mức độ bệnh rò hậu môn. Bệnh nặng, phức tạp thì có thời gian nội soi lâu, chi phí cao hơn.

  • Chi phí phẫu thuật rò hậu môn sẽ tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn và tình trạng bệnh. Khi bệnh nặng, nhiều triệu chứng thì điều trị lâu hơn khi bệnh nhẹ, chi phí cũng sẽ cao hơn. Chi phí phẫu thuật sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết cho người bệnh.

  • Chi phí tái khám tiết kiệm tối đa do sau phẫu thuật bệnh nhân làm theo hướng dẫn của bác sĩ thì hồi phục nhanh, ko tái phát, không phải tái khám nhiều lần, tiết kiệm chi phí.

  • Chi phí đi lại đối với những bệnh nhân ngoại tỉnh sẽ được hỗ trợ. Bệnh nhân không mất chi phí giường bệnh, phẫu thuật xong, sức khỏe ổn định được về nhà nghỉ ngơi.

 

icon-8 Phẫu thuật rò hậu môn nhanh lành - Hãy đến Phòng khám đa khoa Thành Đô

Ngoài việc sử dụng phương pháp chữa bệnh rò hậu môn hiện đại, hiệu quả cao thì phòng khám đa khoa Thành Đô còn được nhiều bệnh nhân tin tưởng với những ưu điểm như:

  • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hậu môn giỏi, giàu kinh nghiệm, nắm rõ về bệnh và quy trình khám chữa bệnh rò hậu môn.

  • Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại, được đặt trong phòng chức năng vô trùng sạch sẽ.

  • Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho người bệnh trước khi khám chữa.

  • Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt, thủ tục nhanh chóng, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối.

  • Thời gian thăm khám linh hoạt từ 8h - 20h tất cả các ngày, phù hợp với những người có công việc bận rộn.

Với những ưu điểm trên có thể nói kỹ thuật HCPT và phòng khám đa khoa Thành Đô là câu trả lời cho những bệnh nhân thắc mắc phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì lành. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm vì phẫu thuật rò hậu môn ở Thành Đô sẽ rất an toàn, chính xác, ít đau đớn, ít biến chứng và hồi phục nhanh nhất.

Nếu vẫn còn lo lắng phẫu thuật mổ rò hậu môn bao lâu thì lành vậy bệnh nhân nên tìm đến phòng khám đa khoa Thành Đô vì tại đây bệnh nhân có thể đi điều trị trong ngày vì với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, bệnh sẽ lành nhanh hơn hẳn các kỹ thuật truyền thống khác. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0377.876.999 hoặc tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được tư vấn kịp thời.

Bác sĩ tư vấn

 

Gói khám Phụ khoa
Gói khám Phụ khoa
360.000 đ
Xem
Gói khám Nam khoa
Gói khám Nam khoa
480.000 đ
Xem
Gói khám Bệnh xã hội
Gói khám Bệnh xã hội
320.000 đ
Xem
Gói khám Bệnh Trĩ
Gói khám Bệnh Trĩ
280.000 đ
Xem
Định lượng kiểm tra tiền liệt tuyến
Định lượng kiểm tra tiền liệt tuyến
120.000 đ
Xem
Xét nghiệm Tinh dịch đồ
Xét nghiệm Tinh dịch đồ
250.000 đ
Xem
Xét nghiệm Chlamydia
Xét nghiệm Chlamydia
250.000 đ
Xem
Xét nghiệm HIV
Xét nghiệm HIV
100.000 đ
Xem
Xét nghiệm RPR
Xét nghiệm RPR
200.000 đ
Xem
Xét nghiệm HPV
Xét nghiệm HPV
400.000 đ
Xem
Xét nghiệm HSV
Xét nghiệm HSV
300.000 đ
Xem
Xét nghiệm AMH
Xét nghiệm AMH
550.000 đ
Xem
Xét nghiệm khí hư thường quy
Xét nghiệm khí hư thường quy
100.000 đ
Xem
Xét nghiệm nước tiểu + Soi kính
Xét nghiệm nước tiểu + Soi kính
50.000 đ
Xem
Xét nghiệm dịch âm đạo
Xét nghiệm dịch âm đạo
150.000 đ
Xem
Xét nghiệm HCG nước tiểu
Xét nghiệm HCG nước tiểu
50.000 đ
Xem
Xét nghiệm Nấm
Xét nghiệm Nấm
100.000 đ
Xem
Xét nghiệm Lậu Cầu
Xét nghiệm Lậu Cầu
200.000 đ
Xem
 • 1
 • 2
 • 3

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Nếu thấy bài đọc này hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!
tư vấn trực tuyến miễn phí

Tìm kiếm có liên quan

Nguyên nhân gây bệnh rò rỉ hậu môn

Biết rõ nguyên nhân gây bệnh rò hậu môn là cách tốt nhất để các bác sĩ hiểu rõ tình trạng bệnh và giúp bệnh nhân…

Rò hậu môn nên ăn gì? Kiêng ăn gì để mau…

Người bệnh cần biết bị rò hậu môn nên ăn gì, kiêng ăn gì để có thể xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh hỗ trợ…

Phẫu thuật mổ rò hậu môn hết bao nhiêu…

Câu hỏi phẫu thuật mổ rò hậu môn hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều bệnh nhân khi nghe đến việc điều trị…

Triệu chứng chảy dịch ở lỗ rò hậu môn…

Ngứa ngáy, mùi hôi khó chịu là những ảnh hưởng từ triệu chứng chảy dịch ở lỗ rò hậu môn. Để phòng tránh những…

Địa chỉ mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất Bắc…

Rò hậu môn nặng cần được điều trị ngoại khoa nên vấn đề mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất Bắc Ninh được rất nhiều bệnh…

Chữa bệnh rò hậu môn bằng Đông y hiệu…

Chữa bệnh rò hậu môn bằng đông y là một trong nhiều cách mà bệnh nhân bị rò hậu môn tìm đến vì không muốn điều…

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không?

Nhiều bệnh nhân rất lo sợ không biết bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không ngay từ khi biết mình mắc bệnh. Bất cứ…

Rò hậu môn và cách chữa trị tối ưu hiện…

Bệnh rò hậu môn là căn bệnh nhạy cảm, vì vậy nhiều người chủ quan “ngại” không chữa trị sớm dẫn đến nhiều biến…

Dấu hiệu bệnh rò rỉ hậu môn

Rò hậu môn là một bệnh lý khá nghiêm trọng mà không phải ai cũng biết rõ các triệu chứng hay dấu hiệu bệnh rò…

phone-calling

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn

Hộp Quà
098626XXXX
Đăng ký gói khám 280K
2 phút trước
promotion
Xin chào
Hotline

0377.876.999

 • Tư vấn trực tuyến

  Tư vấn

  Trực tuyến

 • Đặt hẹn trực tuyến

  Đặt hẹn

  Trực tuyến